Hỏi đáp

Sản phẩm đèn LED hiệu quả như thế nào?
Một nguồn năng lượng hiệu suất cao chuyển đổi khoảng 90% năng lượng điện sang năng lượng ánh sáng, đèn LED tiêu thụ ít năng lượng hơn, tiết kiệm được hơn 30% điện tích
Sản phẩm LED tuổi thọ như thế nào?

Tuổi thọ của đèn LED là 50.000 giờ, nhiều hơn đèn huỳnh quang ( 10.000 giờ) và đèn nung sáng (1.000 giờ). Do tuổi thọ cao, nên đèn LED tiết kiệm được chi phí.

Sản phẩm đèn LED có thân thiện với sinh thái hay không?

Không giống như đèn huỳnh quang và đèn nung sáng trước đó, đèn LED là nguồn sáng thân thiện với môi trường mà không chứa các vật liệu nguy hiểm như thủy ngân, Các sản phẩm đèn LED tiết kiệm năng lượng và hiệu quả cao cso thể làm giảm lượng khí thỉa carbon dioxide.

Sản phẩm đèn LED có mỏng đẹp hay không?

Có thể thiết kế một nguồn sáng LED siêu mỏng, giúp gia tăng sự tự do thiết kế cho các ứng dụng sản phẩm. Điều này cho phép sản xuất các sản phẩm kỹ thuật số siêu mỏng như TV, máy tính xách tay và điện thoại di động và thiết kế một cấu trúc sáng tạo cho các loại đèn vượt xa những hạn chết và thiết kế của đèn truyền thống.

Sử dụng sản phẩm đèn LED có an toàn hay không?

Đèn LED là một nguồn ánh sáng an toàn chịu được va chạm và được thiết kế chống hư hỏng.

Tìm hiểu tổng quan về đèn LED
Đèn phát sáng (LED) là nguồn sáng bán dẫn gồm hai đầu dây dẫn

Nếu hai hợp chất, một chất bán dẫn loại P với cực dương và chất bán dẫn loại N điện cực âm, được kết nối nhằm cho phép dòng điện đi qua và giúp đèn LED phát ra ánh sáng. Một số đèn LED phát ra tia hồng ngoại và tia cực tím cũng như các tia có thể nhìn bằng mắt thường. Đối với tia sáng mong muốn, có thể tạo ra tất cả các màu từ trắng sang đỏ và tím. Đèn LED phát ra ánh sáng trắng tự nhiên hơn có thể đạt được bằng cách kết hợp ba màu chính: màu đỏ, xanh lá cây và xanh lam, hoặc bằng cách áp dụng một chất huỳnh quang vào nguồn ánh sáng màu xanh lam. LED được áp dụng cho các khu vực khác nhau bằng cách kiểm soát các nguồn ánh sách có độ tinh khiết cao và các đặc tính dẫn hướng.